เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

EZVIZ

เกี่ยวกับ EZVIZ

EZVIZ ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 อุทิศตนเพื่อสร้างชีวิตที่ปลอดภัยสะดวกสบายและชาญฉลาดสำหรับผู้ใช้ผ่านอุปกรณ์อัจฉริยะแพลตฟอร์มบนคลาวด์และเทคโนโลยี AI นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการจาก EZVIZ สามารถนำไปใช้กับบ้านสถานที่ทำงานร้านค้าโรงเรียนและอื่น ๆ EZVIZ ให้อำนาจแก่พันธมิตรในการแบ่งปันบริการคลาวด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราและร่วมกันเราสร้างระบบนิเวศ IoT ที่เจริญรุ่งเรือง

More

ทำไมถึงต้อง EZVIZ ?

ราคาย่อมเยา
มีเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์
โลกแห่ง IoT มากยิ่งขึ้น
ระบบใช้งานง่าย

Choose Type

IP System

IP System

EZVIZ Doorball

Smart Doorbell

EZVIZ กริ่งประตูอัจฉริยะที่มี Wi-Fi มาพร้อมกล้องและไมค์ในตัว และยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้เพื่อรักษาความปลอดภัยในบ้าน

View Product
EZVIZ NVR

NVR EZVIZ

EZVIZ NVR ที่ตอบโจทย์การใช้งาน รองรับ WIFI เพื่อการเชื่อมต่ออย่างง่าย เพียงแค่คลิกเดียวก็สามารถเชื่อมต่อกับกล้องวงจรปิดของ EZVIZ ได้โดยไม่ต้องเดินสายสัญญาณเชื่อมต่อ สะดวกสบายและมีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย

View Product
EZVIZ Wifi Camera

กล้องวงจรปิด EZVIZ WIFI

กล้องวงจรปิด EZVIZ แบบไร้สาย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมาย ทั้งการควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ และแบบ Two-way-audio ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนในบ้าน และเพิ่มความปลอดภัย

View Product

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า