เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Cover

ทีมงาน ของเรา

ทีมงานของเราพร้อมที่จะดูแลคุณด้วยความจริงใจ แนะนำสินค้าและงานบริการให้ตรงกับรูปแบบการใช้งานจริง

ทีมงานของเรา ยังได้รับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเรื่องของสินค้าและบริการ มาตรฐานงานติดตั้ง การบำรุงรักษาของแต่ละยี่ห้อ รวมไปถึงหนังสือรับรองความรู้ความสามารถช่างไฟฟ้าในอาคาร ตามเกณฑ์ที่กฏหมายกำหนดไว้ และหนังสือรับรองความรู้ความสามารถในการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ คลิกดูใบรับรองทั้งหมด

นั่นเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้บริษัทของเราเติบโตขึ้น และลูกค้าของเราไว้วางใจในการให้บริการของเรา ด้วยความมุมานะที่จะมอบสิ่งที่เหมาะสมและดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เปรียบดั่งคำขวัญของบริษัทเรา "บริการด้วยใจ วางใจให้เราดูแล"

Cover
Cover

ประสบการณ์ กว่า 10 ปี

DAS Inter Group ก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 และมีบุคลากรทั้งผู้บริหารและพนักงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จึงทำให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยสินค้าที่ตรงใจ และราคาที่ถูกใจ พร้อมกับงานที่ติดตั้งและบริการหลังการขายที่มีความมืออาชีพ เราจึงสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของเรามาอย่างยาวนาน

เราใส่ใจ ลูกค้าของเรา

เมื่อคุณต้องการซื้อสินค้าสักอย่างที่มีการลงทุนด้วยเม็ดเงินจำนวนมาก จะดีกว่าไหม ถ้ามีคนคอยช่วยเหลือและแนะนำให้คุณ
DAS Inter Group สามารถช่วยคุณประหยัดทั้งงบประมาณและเวลา โดยปกติแล้วคนส่วนใหญ่จะใช้เวลาในการค้นหาสินค้าทางอินเตอร์เน็ตและไม่ทราบข้อแตกต่างระหว่างสินค้าแต่ละชนิด จึงทำให้ใช้เวลาในการหาข้อมูลที่นานมากยิ่งขึ้น และหากเลือกสินค้าผิด ก็จะทำให้เสียเงินมากเกินไป DAS Inter Group เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือ รวมถึงสามารถช่วยเลือกสินค้าและบริการที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

Aircon

เครื่องปรับอากาศ

เราจัดจำหน่ายพร้อมติดตั้ง และให้บริการปรึกษาความเหมาะสมในตัวสินค้า เพื่อให้เหมาะสมกับหน้างานมากที่สุด โดยมีระยะเวลาการรับประกันงานติดตั้งยาวนานถึง 1 ปี

Security

ระบบรักษาความปลอดภัย

เราจำหน่าย ออกแบบและติดตั้ง ระบบรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น ระบบกล้องวงจรปิด, ระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว, ระบบ Access Control, ระบบทางเข้าออก ฯลฯ

Sound System

ระบบภาพและเสียง

ระบบภาพและเสียงที่มีความสำคัญต่องานประชุมต่าง ๆ ไม่ว่าจะในโรงแรม ในสำนักงาน หรือในสถานที่ต่าง ๆ ที่จะต้องมีการโฆษณา และประกาศ เราสามารถจัดหาสินค้าและโซลูชั่นที่เหมาะสมให้คุณได้

Phone System

ระบบโทรศัพท์ PABX

ระบบโทรศัพท์ถือเป็นระบบที่จะเชื่อมต่อทั้งลูกค้าและระหว่างตัวองค์กรเอง สามารถสร้างคุณค่าให้กับองค์กรได้อย่างมากมาย ทางเรามีสินค้าและมีฟังก์ชั่นที่หลากหลายพร้อมเป็นตัวเลือกให้กับคุณ

ปรึกษาออกแบบทุกระบบ ฟรี!

เราเสนอบริการงานออกแบทุกระบบ ฟรี โดยไม่มีเงื่อนไขผูกมัด ทั้งสินค้าที่ต้องใช้และรูปแบบการติดตั้ง

เสียงตอบรับจาก ลูกค้าองค์กร

Bridgestone Logo

“DAS Inter Group มีความเป็นมืออาชีพ ปฏิบัติตามกฏระเบียบของโรงงานและรักษามาตรฐานการติดตั้งได้เป็นอย่างดี”

Kensington Logo

“ขอบคุณสำหรับงานในวันนี้ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี พวกคุณเป็นมืออาชีพมาก ๆ ทำงานด้วยรอยยิ้ม เราประทับใจในการบริการของบริษัทคุณ”

PTT Logo

“การประสานงานตั้งแต่พนักงานขาย จนถึงทีมงานช่างติดตั้งมีความรวดเร็ว และสามารถตอบทุกความต้องการของลูกค้าได้ ติดตั้งดีและเก็บงานทำความสะอาด งานมีความเรียบร้อย จึงเลือกใช้ DAS Inter Group”

Calcomp Logo

“งานติดตั้งเรียบร้อย การดำเนินงานเป็นไปตามกฏระเบียบของบริษัทฯ ติดตั้งไปมากกว่า 400 ตัว เริ่มวางแผนให้ตั้งแต่แรกเริ่ม ว่าควรใช้กล้องอะไร วางระบบอย่างไร”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า