เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Focus

เกี่ยวกับ Focus

เครื่องปรับอากาศที่เพียบพร้อมด้วยราคาที่เหมาะสมประหยัดพลังงานสูงสุดด้วยค่า EER สูงกว่า 11.70 ตามมาตรฐานเบอร์ 5 ของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ( กฟผ. )ได้ในการทํางานที่ทนทาน และประหยัดไฟสูงสุดตามมาตรฐาน Focus มีมาตรฐานในการจัดการกระบวนการผลิตให้ปลอดภัย มีการจัดทําระเบียบปฏิบัติงานและวิธีการปฏิบัติงานเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของสินค้าความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมได้รับการดูแลอย่างมีประสิทธิผล

More

ทำไมถึงต้อง Focus ?

ประหยัดพลังงาน
ใช้งานทนทาน
ราคาย่อมเยา

Choose Type

Ceiling Type
Wall Type
Ceiling/Floor Type

Ceiling Type

Focus AFT Series

CEILING TYPE R-32

ประหยัดพลังงาน ความงามที่ลงตัว คุ้มค่าด้วยคุณภาพ ครบถ้วนด้วยดีไซด์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงานไว้เพื่อโลก ประหยัดไฟฟ้าไว้เพื่อคุณ

View Product
Focus AFT Inverter Series

AFT Series Inverter

แผงวงจรอินเวอร์เตอร์ทนทานพิเศษ มีระบบป้องกันไฟตกไฟกระชาก ระบบป้องกันไฟกระพริบ กันความชื้น ระบบป้องกันกระแสไฟเกิน มีการเคลือบสารป้องกันแมลงอยู่ในตัว ช่วยลดพลังงาน เติมเต็มประสิทธิภาพทำความเย็นด้วย Electronic Expansion Valve อุปกรณ์ปรับปริมาณน้ำยาให้เหมาะสม

View Product
Focus AFT Series

CSE Series

ที่สุดแห่งความเย็น เน้นคุณภาพ มาตรฐานสากล การกระจายลมเย็นสมบูรณ์แบบด้วยระบบ IC Control ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Air Focus ด้วยนวัตกรรมการ Design จึงกระจายความเย็นได้กว้างขึ้น ทำให้ห้องเย็นเร็ว สม่ำเสมอ ทั่วทุกจุดของห้อง

View Product

Wall Type

Focus WALL TYPE R-32

WALL TYPE R-32

ประหยัดพลังงาน ความงามที่ลงตัว คุ้มค่าด้วยคุณภาพ ครบถ้วนด้วยดีไซด์ คอยล์ร้อนและคอยล์เย็นใหม่ พัฒนาและออกแบบพิเศษ MICRO GROOVE TUBE HEAT EXCHANGER แลกเปลี่ยนความร้อนได้ดี

View Product

Ceiling/Floor Type

Focus AK Series

AK Series

แอร์ Focus ที่สุดแห่งความเย็น เน้นคุณภาพ มาตรฐานสากล ผ่านการตรวจสอบระบบคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สามารเพิ่มฟังก์ชันระบบ Auto swing control spirial ที่กระจายลมเย็นได้ทั่วทั้งห้อง ประหยัดพลังงานมากขึ้น

View Product