เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Hilook

เกี่ยวกับ Hilook

Hilook กล้องวงจรปิดมาตรฐานโรงงานอันดับ 1ของโลก มุ่งเน้นเรื่องการสร้างสรรสินค้าที่คุณภาพสูง ใช้งานง่าย น่าเชื่อถือ ราคาถูก ด้วยการบริการชั้นเยี่ยม HiLook คือนวัตกรรมใหม่ของกล้องวงจรปิดแบบอนาลอค ที่มีคุณภาพสูง ราคาถูก เหมาะกับติดตั้งที่บ้าน อาคาร สำนักงาน ธุรกิจขนาดเล็ก ที่ต้องการลงทุนด้านการรักษาความปลอดภัยภายใต้งบประมาณจำกัด กล้องวงจรปิดอนาลอค HiLook ใช้เทคโนโลยีบีบอัดภาพที่มีประสิทธิภาพสูง H.264+ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยลดขนาดเแบนวิธของข้อมูลที่ส่งมายังเครื่องบันทึกโดยคุณภาพของภาพที่บันทึกไม่ลดลง ทำให้คุณสามารถเก็บบันทึกเหตุการณ์ได้ยาวนานมากขึ้นโดยใช้ขนาดฮาร์ดดิสเท่าเดิม รองรับการบีบอัดภาพสูงถึงความละเอียด 3 Megapixels ยิ่งกว่านั้นกล้องวงจรปิดอนาลอค HiLook ยังใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดขึ้นสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความคมชัดเวลากลางคืนด้วยเทคโนโลยี EXIR2.0

More

ทำไมถึงต้อง Hilook ?

คุณภาพดีเยี่ยม
มาตรฐานเดียวกับ HikVision
ราคาคุ้มค่า

Choose Type

Analog System
IP System

Analog System

เครื่องบันทึก DVR U Series

เครื่องบันทึก DVR U Series

เครื่องบันทึก (DVR) HiLook รองรับกล้องระดับ 4MP เป็นเครื่องบันทึกแบบ 4-in-1 ซึ่งสามารถรองรับระบบ HD-TVI / AHD / HD-CVI / CVBS และยังรองรับกล้อง IP Camera อีกด้วย

View Product
กล้องวงจรปิด HiLook ระบบ 4-in-1

กล้องวงจรปิด HiLook ระบบ 4-in-1

กล้องวงจรปิด HiLook ระบบ 4-in-1 สามารถใช้งานได้กับเครื่อง DVR ทุกประเภท รวมไปถึงระบบ Analog แบบเก่าอีกด้วย และยังมีความคมชัดระดับสูงแต่มีราคาที่ย่อมเยา เหมาะกับการใช้งานทั้งบุคคลทั่วไปรวมไปถึงระบบบริษัท

View Product
เครื่องบันทึก DVR Q Series

เครื่องบันทึก DVR Q Series

เครื่องบันทึก (DVR) HiLook รองรับกล้องระดับ FullHD และระดับ 3MP เป็นเครื่องบันทึกแบบ 4-in-1 ซึ่งสามารถรองรับระบบ HD-TVI / AHD / HD-CVI / CVBS และยังรองรับกล้อง IP Camera อีกด้วย

View Product

IP System

เครื่องบันทึก NVR Hilook ระบบ IP

เครื่องบันทึก NVR Hilook ระบบ IP

เครื่องบันทึก NVR ที่มอบความลื่นไหลในการดูภาพสดและภาพย้อนหลัง ทั้งคุ้มค่า ทั้งราคาย่อมเยา และยังมีระบบการบันทึกและควบคุมที่มีความน่าเชื่อถือ

View Product
กล้องวงจรปิด Hilook ระบบ WIFI

กล้องวงจรปิด Hilook ระบบ WIFI

กล้องวงจรปิดเชื่อมต่อ Wi-Fi เล็กกะทัดรัด ด้วยการออกแบบแบบไร้สาย ช่วยให้สะดวกสบายในการติดตั้งสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

View Product
กล้องวงจรปิด Hilook ระบบ IP

กล้องวงจรปิด Hilook ระบบ IP

กล้องวงจรปิดราคาย่อมเยา ในคุณภาพที่คมชัด ประสิทธิภาพการทำงานสูงพร้อมทั้งลด Bandwidth ประหยัดทั้งการเชื่อมต่อและพื้นที่การบันทึก และมีความเสถียรสูง

View Product

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า