เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Midea

เกี่ยวกับ Midea

เครื่องปรับอากาศ Midea เป็นส่วนหนึ่งของ Midea Group ที่เป็น 1 ใน 500 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ผลิตและจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมากที่สุดบริษัทหนึ่งของนิตรยสาร Fortune นอกจากเครื่องปรับอากาศแล้ว ยังมีเครื่องทำความเย็น เครื่องซักรีด เครื่องใช้ทำอาหารขนาดใหญ่ เครื่องครัวทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ฯลฯ โดยได้รับรางวัลด้านการออกแบบกว่า 40 รางวัลในงานประกวดระดับโลกต่างๆ จึงเชื่อมั่นได้ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น

More

ทำไมถึงต้อง Midea ?

นวัตกรรมล้ำเลิศ
ได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำของโลก
ราคาย่อมเยา

Choose Type

Cassette Type
Ceiling Type
Floor Type
Wall Type

Cassette Type

Midea MCD Series

MCD SERIES

เครื่องปรับอากาศชนิดฝังในฝ้ารอบทิศทาง เย็นเร็วเย็นไว ด้วยระบบ Inverter เร่งทำความเย็นเร็วกว่า 30% ออกแบบชุดคอยล์เย็นให้บางลง 11% ช่วยประหยัดพื้นที่ติดตั้ง หน้ากากจ่ายลมออกแบบให้กระจายลม360องศา รอบทิศทาง

View Product

Floor Type

MIDEA MF Series

MF SERIES

เครื่องปรับอากาศตู้ตั้ง ดีไซน์ช่องลมให้อยู่ด้านหน้าของตัวเครื่องให้มั่นใจว่าปริมาณลมที่เข้าเครื่องมีมาพอลดปัญหาเสียงและทำงานหนักมากเกินไป Auto Restart หลังจากในกรณีที่เกิดไฟตก เครื่องจะทำงานใหม่อัตโนมัติ

View Product

Wall Type

VG FIX SPEED SERIES

แอร์ติดผนังไมเดีย ระบบ Fixed Speed รุ่น MSVG ให้ความเย็นเร็วทันใจ ด้วยระบบ 3D Airflow กระจายลมเย็นไปยังทุกมุมให้คุณ
ด้วยระบบปรับทิศทางลมทั้งแนวตั้ง และ แนวนอน และระบบSelf Cleaning ระบบทำความสะอาดตัวเองทันทีหลังการใช้งาน เพื่อลดปัญหาความชื้นและสิ่งสกปรกที่แผงคอยล์เย็น มีแผ่นHEPA Cold Catalyst Filter ช่วยกรองอากาศ Cold Catalyst Filter ย่อยสลายและดูดซับสารพิศชนิดต่างๆ เช่น ฟอมาลดีไฮด์ จนได้อากาศบริสุทธิ์

View Product

FOREST INVERTER AF SERIES

เทคโนโลยี EXTREME DURA ที่สุดแห่งความแข็งแรงด้วย PRIMEGUARD คอยล์เย็นเคลือบสารสีทอง E-box ที่ทำจากโลหะ และโครงขอบและฝาครอบแบบขอบเพชรและรูปตัวที เพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทาน

View Product

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า