เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Dahua

เกี่ยวกับ Dahua

แบรนด์ ต้าหัว อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเสถียรภาพที่เหนือชั้น ส่งผลให้ต้าหัวมีส่วนแบ่งการตลาดอุปกรณ์วิดีโอเฝ้าระวังสูงเป็นอันดับ 2 ของโลกตามรายงานของ IHS 2017 และเป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยระบบขั้นสูงเป็นอันดับ 3 ของโลก จาก “Security Top 50” a&s magazine ในปี 2017

More

ทำไมถึงต้อง Dahua ?

ราคาย่อมเยา
คงทนต่อการใช้งาน
เทคโนโลยีล้ำสมัยจากจีน

Choose Type

Analog System
IP System

Analog System

กล้องวงจรปิด Dahua Cooper Series

Dahua Cooper Series เป็นซีรีย์ของกล้องวงจรปิด ระบบ Analog มีรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและคุ้มค่า มีความละเอียดของภาพสูง เป็นไปตามมาตราฐาน

View Product
Dahua Lite Series

กล้องวงจรปิด Dahua Lite Series

Dahua Lite Series เป็นซีรีย์ของกล้องวงจรปิด ระบบ Analog ที่มีคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่า ตัวกล้องมีความละเอียดให้เลือกหลายรุ่น เหมาะสำหรับการใช้งานในที่พักอาศัย หรือเป็นธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

View Product
เครื่องบันทึก (DVR) Dahua ระบบ 4-in-1

เครื่องบันทึก (DVR) Dahua ระบบ 4-in-1

เครื่องบันทึกภาพ ระบบ Analog ของ Dahua เป็น DVR รุ่น 4 in 1 ที่รองรับระบบ AHD, HDCVI, TVI, CVBS โดยใช้สายสัญญาณ Coaxial หรือ RG6

View Product

กล้องวงจรปิด Dahua ระบบ 4-in-1

กล้องวงจรปิด ระบบ Analog ของ Dahua เป็นกล้องวงจรปิด ที่รองรับระบบ AHD, HDCVI, TVI, CVBS โดยใช้สายสัญญาณ Coaxial หรือ RG6

View Product
เครื่องบันทึก (DVR) Dahua ระบบ CVI

เครื่องบันทึก (DVR) Dahua ระบบ CVI

กล้องวงจรปิด Dahua เป็นกล้องที่นำเข้ามาจากปรเทศจีน ซึ่งเป็นระบบ AHD แบบ CVI ซึ่งเทคโนโลยีของ CVI จะเป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนามาจากประเทศจีน จึงทำให้ได้ราคาที่ค่อนข้างถูก แต่ได้คุณภาพมาตรฐานในระดับ Mega pixels ตัวกล้องวงจรปิด Dahua จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ใชงานหลายๆ คนที่ต้องการกล้องวงจรปิดราคาถูก แต่ได้คุณภาพที่มาตรฐาน

View Product
กล้องวงจรปิด Dahua ระบบ CVI

กล้องวงจรปิด Dahua ระบบ CVI

กล้องวงจรปิด ระบบ Analog ของ Dahua ระบบ HDCVI เป็นระบบที่ให้ความคมชัดของ ภาพระดับ HD 720p และ 1080p โดยใช้สายสัญญาณ Coaxial หรือ RG6 ที่ใช้ในกล้องแบบเดิม

View Product

IP System

กล้องวงจรปิด Dahua WizSense Series (IP)

กล้องวงจรปิด Dahua WizSense Series (IP)

Dahua WizSense Series เป็นซีรีย์กล้องวงจรปิด ระบบ IP ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวทั้งมนุษย์และยานพาหนะได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ และสามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย

View Product
เครื่องบันทึก (NVR) Dahua WizSense Series

เครื่องบันทึก (NVR) Dahua WizSense Series

Dahua WizSense Series เป็นซีรีย์ของเครื่องบันทีก ระบบ IP ตัวเครื่องมีประสิทธิ ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวทั้งมนุษย์และยานพาหนะได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ และสามารถกำหนดค่าได้อย่างง่ายดาย

View Product
เครื่องบันทึก NVR Dahua Pro Series

เครื่องบันทึก (NVR) Dahua Pro Series

Dahua Pro Series เป็นซีรีย์ของเครื่องบันทึก ระบบ IP ตัวเครื่องมีประสิทธิภาพสูง คุณภาพของภาพที่ได้อยู่ในระดับดี ในราคาปานกลาง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดกลาง

View Product
กล้องวงจรปิด Dahua Lite Series

กล้องวงจรปิด Dahua Lite Series (IP)

Dahua Lite Series เป็นซีรีย์กล้องวงจรปิดระบบ IP ที่มีคุณภาพสูงในราคาประหยัด ตัวกล้องมีความละเอียดให้เลือกหลายรุ่น เหมาะสำหรับการใช้งานในที่พักอาศัย หรือเป็นธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

View Product
Dahua Entry Series CCTV

กล้องวงจรปิด Dahua Entry Series (IP)

Dahua Entry Series เป็นซีรีย์กล้องวงจรปิด ระบบ IP ทีมีคุณภาพสูงในราคาประหยัด และด้วยคุณสมบัติของติดตั้งงาย ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานในที่พักอาศัย หรือเป็นร้านค้าขนาดเล็ก

View Product
Dahua NVR Lite Series

เครื่องบันทึก (NVR) Dahua Lite Series

Dahua Lite Series เป็นซีรีย์ของเครื่องบันทึก ระบบ IP ตัวเครื่องมีประสิทธิภาพสูงในราคาประหยัด เหมาะสำหรับการใช้งานในที่พักอาศัย หรือเป็นธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

View Product

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า