เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Hikvision

About Hikvision

ผู้ผลิตกล้องวงจรปิด CCTV & Security อันดับ 1 ของโลก ที่มีการผลิตสินค้าเกี่ยวกับ ระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร อาทิ อุปกรณ์บันทึกภาพ (เครื่อง DVR), กล้องวงจรปิด (กล้องCCTV) แบบ Analog และ IP Camera ด้วยตนเอง ไม่ได้จ้างโรงงานอื่นผลิต (OEM) อีกทั้งได้ คุณภาพมาตรฐาน UL ของสหรัฐอเมริกา และมาตรฐานสากล CE, FCC และ ISOHIKVISION CCTV Camera มีทีมงาน ที่ใหญ่ที่สุดรวมกันทั่วโลก โดย Hikvision ได้มีการลงทุน 7% จากรายได้ ประจำปี ในการวิจัยออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่มีเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดที่ทันสมัย ตรงตาม ความต้องการของผู้ใช้งาน กล้องวงจรปิด

More

Why Hikvision ?

ยอดขายอันดับหนึ่งจากทั่วโลก
ตัวเลือกแรกในด้านคุณภาพและราคา
สินค้าระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร

Choose Type

Analog System
IP System

Analog System

กล้องวงจรปิด HikVision ระบบ HD TVI

กล้องวงจรปิด HikVision เป็นกล้องวงจรปิดที่ได้รับ Market Share สูงสุดในระดับโลก 5 ปีติดต่อกัน จาก iHS ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้เลยว่า เป็นกล้องวงจรปิด ราคาถูก และดี และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก

View Product

เครื่องบันทึก (DVR) ระบบ HD (7200 Series)

DVR Hikvision รุ่นสนับสนุนกล้อง 3 MP สามารถต่อกล้อง 3 MP 1 ช่องแรก ของตัว 4 Channels, 2 ช่องแรกของตัว 8 Channels, และ 4 ช่องแรกของตัว 16 Channels ทำให้สามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลายได้ ความละเอียด 1080P และเป็นการเล่นการดูย้อนหลังแบบซิงโครนัส (Synchronous) หรือดูย้อนหลังพร้อมกันทุกช่อ

View Product

เครื่องบันทึก (DVR) ระบบ HD (7100 Series)

กล่อง DVR ของกล้องวงจรปิดรุ่นกล่องสี่เหลี่ยมสีขาว(7100 Series) สามารถบันทึกภาพ CCTV ด้วยความละเอียดของตัวกล้องวงจรปิดและตัวกล่อง CCTV DVR เลยทำให้ได้ภาพที่บันทึกลง Harddisk ถึง 1080P Lite เลยทีเดียวด้วยการบีบอัดแบบ H.264 และ H.264+ รองรับทั้งกล้อง HD-TVI / AHD / และระบบ Analog จึงทำให้ไฟล์ของกล้องวงจรปิด CCTV ได้คุณภาพและยังสามารถบรรจุในดิสได้เยอะขึ้น

View Product

IP System

เครื่องบันทึก (NVR) ระบบ IP (7700 Series)

เครื่องบันทึกระบบเครือข่าย (NVR) HikVision สามารถรองรับกล้องความละเอียดสูงสุดได้ถึง 8MP

View Product

กล้องวงจรปิด HikVision ระบบ IP

กล้องวงจรปิด HikVision ระบบ IP มีระบบมาตรฐาน ONVIF ที่สามารถเชื่อมต่อกับ NVR ที่รองรับ ONVIF ได้ และเป็นกล้อง HD ที่แสดงภาพแบบเรียลไทม์ พร้อมด้วยเทคโนโลยี 3D DNR, DWDR และ BLC และยังรองรับระบบ POE

View Product

เครื่องบันทึก (NVR) ระบบ IP (7600 Series)

เครื่องบันทึกระบบเครือข่าย (NVR) HikVision สามารถรองรับกล้องความละเอียดสูงสุดได้ถึง 8MP

View Product