เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Hikvision

เกี่ยวกับ Hikvision

ผู้ผลิตกล้องวงจรปิด CCTV & Security อันดับ 1 ของโลก ที่มีการผลิตสินค้าเกี่ยวกับ ระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร อาทิ อุปกรณ์บันทึกภาพ (เครื่อง DVR), กล้องวงจรปิด (กล้องCCTV) แบบ Analog และ IP Camera ด้วยตนเอง ไม่ได้จ้างโรงงานอื่นผลิต (OEM) อีกทั้งได้ คุณภาพมาตรฐาน UL ของสหรัฐอเมริกา และมาตรฐานสากล CE, FCC และ ISO HIKVISION CCTV Camera มีทีมงาน ที่ใหญ่ที่สุดรวมกันทั่วโลก โดย Hikvision ได้มีการลงทุน 7% จากรายได้ ประจำปี ในการวิจัยออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่มีเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดที่ทันสมัย ตรงตาม ความต้องการของผู้ใช้งาน กล้องวงจรปิด

More

ทำไมถึงต้อง Hikvision ?

ยอดขายอันดับหนึ่งจากทั่วโลก
ตัวเลือกแรกในด้านคุณภาพและราคา
สินค้าระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร

Choose Type

Analog System
IP System
Access Control
Video Intercom

Analog System

เครื่องบันทึก HikVision Pro Series

เครื่องบันทึก HikVision Pro Series

เครื่องบันทึก Hikvision Pro Series Series เป็นซีรีย์ DVR รองรับวีดีโอระดับ HD มีการบีบอัดไฟล์แบบ H.265 Pro+ และ H.265 และเอาต์พุตความละเอียด 4K

View Product
กล้องวงจรปิด HikVision Pro Series (Analog)

กล้องวงจรปิด HikVision Pro Series (Analog)

กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลาย รวมไปถึงเทคโนโลยี Ultra-High Definition, เทคโนโลยี Ultra Low-Light ที่ให้ความสว่างแม้กระทั่งตอนกลางคืน และยังมีระบบ WDR ที่สูงถึง 130dB ที่ช่วยในเรื่องของการย้อนแสง

View Product
กล้องวงจรปิด HikVision Value Series

กล้องวงจรปิด HikVision Value Series (Analog)

กล้องวงจรปิด HikVision Value Series เป็นซีรีย์กล้องราคาประหยัด ที่ให้คุณภาพภาพที่สูงและทนทานต่อการใช้งาน พร้อมฟังก์ชันที่สามารถนำไปทำเป็น Solution ได้มากมาย

View Product
เครื่องบันทึก (DVR) ระบบ HD (AcuSense Series)

เครื่องบันทึก (DVR) ระบบ HD (AcuSense Series)

หากเปรียบเทียบระหว่างระบบแจ้งเตือนกับกล้องวงจรปิดที่มีฟังก์ชั่นแล้ว กล้องวงจรปิดถือว่ามีข้อได้เปรียบกว่ามา เทคโนโลยี AcuSence มีระบบ Deep Learning และการตรวจจับบุคคลและยานพาหนะ พร้อมทั้งสามารถแจ้งเตือนที่ตัวอุปกรณ์และค้นหาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย

View Product
HikVision DVR HD 7200 Series

เครื่องบันทึก (DVR) ระบบ HD (7200 Series)

DVR Hikvision รุ่นสนับสนุนกล้อง 3 MP สามารถต่อกล้อง 3 MP 1 ช่องแรก ของตัว 4 Channels, 2 ช่องแรกของตัว 8 Channels, และ 4 ช่องแรกของตัว 16 Channels ทำให้สามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลายได้ ความละเอียด 1080P และเป็นการเล่นการดูย้อนหลังแบบซิงโครนัส (Synchronous) หรือดูย้อนหลังพร้อมกันทุกช่อ

View Product
HikVision DVR HD 7100 Series

เครื่องบันทึก (DVR) ระบบ HD (7100 Series)

กล่อง DVR ของกล้องวงจรปิดรุ่นกล่องสี่เหลี่ยมสีขาว(7100 Series) สามารถบันทึกภาพ CCTV ด้วยความละเอียดของตัวกล้องวงจรปิดและตัวกล่อง CCTV DVR เลยทำให้ได้ภาพที่บันทึกลง Harddisk ถึง 1080P Lite เลยทีเดียวด้วยการบีบอัดแบบ H.264 และ H.264+ รองรับทั้งกล้อง HD-TVI / AHD / และระบบ Analog จึงทำให้ไฟล์ของกล้องวงจรปิด CCTV ได้คุณภาพและยังสามารถบรรจุในดิสได้เยอะขึ้น

View Product

IP System

HikVision DeepinView Series

กล้องวงจรปิด HikVision DeepinView Series (IP)

Hikvision DeepinView เป็นซีรีย์กล้องที่คุณภาพของภาพสูงสุด สามารถใน AI มาช่วยในการวิเคราะห์วิดีโอ และการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งการจัดหมวดหมู่ และวิเคราะห์วัตถุหรือเหตุการณ์สำคัญโดยอัตโนมัติ ช่วยให้ใช้ศักยภาพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

View Product

เครื่องบันทึก HikVision Value Series (IP)

View Product

M Series Wi-Fi NVR

View Product

กล้องวงจรปิด HikVision Value Series (IP)

View Product

กล้องวงจรปิด HikVision AcuSense Series (IP)

Hikvision AcuSense Series เป็นซีรีย์ของกล้องวงจรปิดระบบ IP ที่สามารถวิเคราะห์และจำแนกเป้าหมายของมนุษย์หรือยานพาหนะ ทำให้ค้นหาตามประเภทเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

View Product
HikVision Webcam Series

เว็บแคม HikVision Webcam Series

เว็บแคม Hikvision Webcam Series เป็น Webcam ที่มาพร้อมกับความคมชัดสูง มีการลดสัญญาณรบกวน ทำให้ภาพมีคุณภาพระดับสตูดิโอ เสียงที่ชัดใส และใช้งานง่าย มีให้เลือกหลายรุ่นตามความเหมาะสม

View Product

เครื่องบันทึก HikVision AcuSense Series (IP)

เครื่องบันทึก Hikvision AcuSense NVR สามารถวิเคราะห์และจำแนกเป้าหมายของมนุษย์หรือยานพาหนะ ทำให้ค้นหาตามประเภทเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

View Product
ชุดกล้อง Wi-Fi Kit

กล้อง Wi-Fi Kit

ชุดกล้อง Wi-Fi Kit ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการตั้งค่า IP ที่วุ่นวาย เพียงแค่เชื่อมต่อภาพก็ติดทันที สามารถเชื่อมต่อกับ Wi-Fi และดูผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือและ Tablet ได้ทุกที่ทุกเวลา

View Product
HIKVISION Pro Series (IP)

เครื่องบันทึก HikVision Pro Series (IP)

เครื่องบันทึก Hikvision Pro Series Series เป็นซีรีย์ NVR ที่การบีบอัดไฟล์แบบ H.265+ และ H.264+ ช่วยจัดการแบนด์วิดท์และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง และซีรีย์นี้เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

View Product
กล้องวงจรปิด HikVision Pro Series (IP)

กล้องวงจรปิด HikVision Pro Series (IP)

View Product
กล้องวงจรปิด HikVision ColorVu Series

กล้องวงจรปิด HikVision ColorVu Series

ด้วยรูรับแสงขนาด F1.0 และเซนเซอร์ที่เหนือชั้น กล้องวงจรปิด HikVision ColorVu สามารถให้ภาพที่มีสีและคุณภาพที่คมชัดในทุก ๆ สถานการณ์ และในช่วงเวลาที่มืดสนิท ตัวกล้องวงจรปิดมีไฟ LED ส่องสว่างเพื่อชดเชยแสงที่ขาดไป ภาพที่ได้จะเป็นสีสันอยู่ตลอดเวลา

View Product
HIKVISION Ultra Series (IP)

เครื่องบันทึก HikVision Ultra Series (IP)

เครื่องบันทึก Hikvision Ultra Series เป็นซีรีย์ NVR ที่ออกแบบมาสำหรับงานโปรเจคที่ต้องการใช้กล้องจำนวนมาก และสามารถยึดตัวเครื่องเข้ากับ Rack ได้ รองรับการบีบอัดไฟล์แบบ H.265+ ช่วยลด Bandwidth และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง

View Product
HikVision NVR - 7700 Series

NVR – 7700 Series

เครื่องบันทึกระบบเครือข่าย (NVR) HikVision สามารถรองรับกล้องความละเอียดสูงสุดได้ถึง 8MP

View Product
HikVision กล้องวงจรปิด HikVision ระบบ IP

กล้องวงจรปิด HikVision ระบบ IP

กล้องวงจรปิด HikVision ระบบ IP มีระบบมาตรฐาน ONVIF ที่สามารถเชื่อมต่อกับ NVR ที่รองรับ ONVIF ได้ และเป็นกล้อง HD ที่แสดงภาพแบบเรียลไทม์ พร้อมด้วยเทคโนโลยี 3D DNR, DWDR และ BLC และยังรองรับระบบ POE

View Product
DVR HikVision

NVR – 7600 Series

เครื่องบันทึกระบบเครือข่าย (NVR) HikVision สามารถรองรับกล้องความละเอียดสูงสุดได้ถึง 8MP

View Product

ไม่พบข้อมูล

ไม่พบข้อมูล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า