เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Mitsubishi Mr. Slim

เกี่ยวกับ Mitsubishi Mr. Slim

เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Electric Mr. Slim ถือเป็นแอร์อีกรุ่นหนึ่งที่น่าจับตามองในตอนนี้ เพราะสามารถตอบโจทย์ความต้องการทางการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ หรือหากจะมองหาเครื่องปรับอากาศที่เหมาะกับสมาชิกในครอบครัวซึ่งมีโรคประจำตัวอย่าง ภูมิแพ้ฝุ่น แพ้อากาศ แอร์มิตซูบิชิ อิเล็คทริค มิสเตอร์ สลิม ก็ช่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเงียบ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย แอร์มิตซูบิชิ มิสเตอร์สลิมรับประกันคุณภาพด้วยการเป็นเครื่องปรับอากาศที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ารุ่นสู่รุ่นมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปึ

DAS Inter Group เป็นตัวแทนจำหน่ายแอร์มิตซูบิชิ มีแอร์ให้เลือกหลากหลายรุ่น พร้อมบริการติดตั้งอย่างมืออาชีพ สามารถตรวจสอบราคาแอร์มิตซูบิชิ และรับคำปรึกษาด้านการวางระบบกับทีมงานของเราได้เลย

More

ทำไมถึงต้อง Mitsubishi Mr. Slim ?

ยอดขายอันดับต้นๆในไทย
มาตรฐานสากล
ทั่วโลกให้การยอมรับ

Choose Type

Cassette Type
Ceiling Type
Floor Type
Wall Type
Duct Type
Ceiling/Floor Type

Cassette Type

Mitsubishi Mr.Slim PLY Series

PLY-M SERIES

View Product
Mitsubishi Mr. Slim PL Series

PL Series

ตรวจจับรอบทิศ เย็นเร็ว แม่นยำ ไม่สิ้นเปลืองพลังงาน ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เปิดมุมมองใหม่ สู่พัฒนาการแห่งเทคโนโลยีที่ก้าวไปอีกขั้นด้วยประสิทธิภาพการทำความเย็นใหม่ที่เหนือกว่าจาก Move – eye 360 เซนเซอร์อัจฉริยะจากแอร์ Mitsubishi ที่สามารถตรวจจับอุณหภูมิพื้นโดยรอบได้กว้างถึง 360 องศา

View Product
Mitsubishi Mr.Slim PLY Series

PLY Series (R-410a)

ด้วยความเชี่ยวชาญในการออกแบบที่รองรับความหลากหลายของห้องเพื่อคุณภาพชีวิตของคุณ แอร์ยี่ห้อ Mitsubishi รุ่นนี้จึงเป็นการผสมผสานกันระหว่างฟังก์ชันการทำงานในขนาดที่กะทัดรัดของชุดติดตั้งแอร์ภายในอาคาร กับการทำงานที่เงียบสนิท (Quiet Operation) ด้วยการปรับปรุงทิศทางการกระจายลมให้ดีขึ้นและใบพัดดีไซน์ใหม่ เครื่องปรับอากาศจึงสามารถทำงานได้อย่างเงียบสนิท

View Product
Mitsubishi Mr.Slim PLY Series

PLY-SM Series

แอร์มิตซูบิชิรุ่นฝังในฝ้าเพดาน กระจายลม 4 ทิศทาง มาในแผงหน้ากากสีขาวใหม่ “Pure White” และรีโมตคอนโทรลแบบมีสายที่กลมกลืนกับการตกแต่งภายในได้ทุกรูปแบบ และระบบการทำงานที่เงียบสนิท (Quiet Operation) ด้วยการปรับปรุงทิศทางการกระจายลมที่ดีขึ้นและใบพัดดีไซน์ใหม่

View Product

Ceiling Type

Mitsubishi Mr.Slim PCY Series

INVERTER CEILING PCY SERIES

View Product
Mitsubishi Mr.Slim PC Series

PC Series

ทนทานกว่า เปิดใช้งานได้นานต่อเนื่อง ให้การอยู่อาศัยและการทำงานราบรื่น ไม่ติดขัด ด้วยระบบป้องกันน้ำแข็งเกาะ (Auto Defrost) พร้อมเคลือบสารป้องกันการผุกร่อนภายใน (Anti-Corrosion) ตัวเครื่องจึงทำงานได้เงียบกว่า ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลาย ทั้งยังมาพร้อมกับการออกแบบพัดลมโพรงกระรอกและช่องกระจายลมใหม่ให้มีขนาดบางกว่า เพื่อความเย็นสบาย และคุ้มค่าคุ้มราคาแอร์ Mitsubishi

View Product
Mitsubishi Mr.Slim PCY Series

PCY Series (R32)

แอร์บ้านมิตซูบิชิรูปทรงทันสมัย ดีไซน์สวยงามลงตัว ประหยัดเนื้อที่ในการติดตั้ง ทำงานเงียบสนิท ด้วยการออกแบบช่องส่งลมและใบพัดลมให้บาง แต่สามารถตัดอากาศได้มาก ระบบ SWING ช่วยกระจายลมเย็นทั่วทุกจุดภายในห้องได้อย่างรวดเร็ว สามารถเดินท่อน้ำยาได้ไกลถึง 50 เมตร ใช้น้ำยา R32 ซึ่งไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม

View Product

Floor Type

Mitsubishi Mr.Slim PSY Series

PSY Series (R-410a)

แอร์มิตซูบิชิแบบตั้งพื้น ติดตั้งง่าย รวดเร็ว และประหยัดพื้นที่ ด้วยดีไซน์ที่เพรียวบาง และมีน้ำหนักเบา ทำให้ใช้เนื้อที่ในการจัดวางน้อย รวมถึงน้ำหนักที่น้อยจึงทำให้การเคลื่อนย้ายสะดวก แผ่นกรองอากาศมีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ง่าย สามารถเดินท่อน้ำยาได้ไกลถึง 50 เมตร ใช้น้ำยา R410A ซึ่งไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ตัวเครื่องเป็นระบบ INVERTER

View Product

Wall Type

HAPPY INVERTER KX SERIES

เครื่องปรับอากาศ รุ่น happy inverter มาด้วยดีไซด์ใหม่สวยขึ้น ทั้งยังมีระบบ fast cooling เย็นเร็วทันใจในปุ่มเดียว และ V-AIR FILTER แผ่นกรองพิเศษ สามารถจัดการอากาศภายในห้องให้สะอาด จำกัด เชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราได้ระดับเซล

View Product
Mitsubishi JW JR Series

JW / JR SERIES

เครื่องปรับอากาศติดผนัง มีระบบ Fast Cooling เย็นเร็วทันใจ มีฟิลเตอร์กรองอากาศช่วยกรองและตรวจจับสิ่งสกปรกขนาดเล็ก Sleep Mode ทำให้การนอนหลับของคุณเป็นไปอย่างไร้กังวลด้วยการปรับอุณหภูมิอัตโนมัติในขณะนอนหลับ

View Product

3D MOVE EYE KIWAMI AW SERIES

แอร์ผนัง เย็นเร็ว เซ็นเซอร์อัจฉริยะ 32 จุด ประหยัดไฟระดับ 3 ดาว มีเทคโนโลยีการทำความเย็นอัจฉริยะ Start Fast A.I. เครื่องปรับอากาศจะเร่งทำความเย็นทันที มีระบบฟอกอากาศภายในตัวเครื่อง ช่วยดักจับและยับยั้งแบคทีเรีย ฝุ่น เชื้อรา และฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก

View Product
Mitsubishi Mr.Slim Happy Inverter KT Series 01

HAPPY INVERTER (KT Series)

ทนทาน ประหยัดพลังงานคอยล์ร้อนใหม่ พัฒนาและออกแบบเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแลกเปลี่ยนความร้อนได้ดียิ่งขึ้น ทำงานเงียบเพียง 19 เดซิเบล เพื่อให้ยามพักผ่อนของคุณคือช่วงเวลาแห่งความสุข

View Product

STANDARD INVERTER (JR SERIES)

ตอบทุกขนาดห้อง พร้อมฟังก์ชันที่คิดมาเพื่อคุณ มีโหมด Fast Cooling เทคโนโลยีเพื่อความเย็นเร้วทันใจ และ Sleep Mode พร้อมไส้กรองอากาศ PM2.5 ช่วยให้สุขภาพดีทั่วทั้งห้อง

View Product
Mitsubishi Mr.Slim XT Series 01

ECO-EYE INVERTER (XT SERIES)

เทคโนโลยีที่ใช่ ต้องนำความสบายมาให้ชีวิต มิตซูบีชิอเล็คทริค เข้าใจถึงความต้องการที่แตกต่าง จึงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีความเย็นเพื่อตอบโจทย์ความสบาย ผ่านเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ XT Series เครื่องปรับอากาศที่ใช่สำหรับทุกคน

View Product
Mitsubishi Mr.Slim GT Series 01

GT SERIES

ในวันที่อากาศร้อนจัด ยังมีเทคโนโลยีเพื่อความเย็นเร็วภายในปุ่มเดียว ฟังก์ชั่น Fast Cooling เย็นเร็วทันใจ เป็นการปรับรอบการทำงานของคอมเพรสเซอร์ ช่วยปรับอุณหภูมิให้ลดลงในเวลาอันรวดเร็ว

View Product
Mitsubishi Mr.Slim Wide and Long Series

Wide & Long Series

แอร์ Mitsubishi Mr. Slim ที่มาพร้อม Nano Platinum Filter แผ่นกรองอากาศผสมอนุภาคแพลตตินั่มที่มีขนาดเล็กระดับนาโน ช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ อีกทั้งยังมี Dual Barrier CoatingX3 เคลือบสารในชิ้นส่วนของเครื่องปรับอากาศ เพื่อลดการเกาะติดของฝุ่นและละอองน้ำมันที่ปะปนมาในอากาศ

View Product
Mitsubishi Mr.Slim Econo Air

Econo Air Series

ด้วย Dual Barrier CoatingX3 หรือการเคลือบสารในชิ้นส่วนของเครื่องปรับอากาศ เพื่อลดการเกาะติดของฝุ่นและละอองน้ำมันที่ปะปนมาในอากาศ และ Nano Platinum Filter แผ่นกรองอากาศที่ผสานอนุภาคแพลตตินั่มที่มีขนาดเล็กระดับนาโน ช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ทั้งยังมี Air Cleanning Filter แผ่นฟอกอากาศไฟฟ้าสถิต ช่วยดักจับฝุ่นละอองและเชื้อโรค และทำงานด้วยระบบ Econo Cool จึงช่วยให้แอร์มิตซูบิชิรุ่นนี้ประหยัดพลังงานมากขึ้นถึง 20 %

View Product
Mitsubishi Mr.Slim JS Series

JS Series

Mitsubishi Electric JS Series เย็นเร็ว ทันใจ ด้วย Fast Cooling เทคโนโลยีเพื่อความเย็นเร็วในปุ่มเดียว และโหมดสั่งการให้เครื่องปรับอากาศทำความเย็นอย่างรวดเร็ว เพราะไม่เพียงปรับความเร็วพัดลม แต่เป็นการปรับรอบการทำงานของคอมเพรสเซอร์ด้วย มาพร้อมกับฟิลเตอร์ดักจับ Microparticle แอร์มิตซูบิชิ มิสเตอร์สลิมราคาดีรุ่นนี้จึงช่วยกรอง PM 2.5 ด้วยอีกหนึ่งชั้น

View Product
Mitsubishi Mr.Slim LN Series สีแดง

LN Series

แอร์ Mitsubishi Electric LN Series เย็นเร็วตรงจุด ลดการใช้พลังงานเกินความจำเป็นด้วย 3D MOVE-EYE HUMAN SENSOR ที่สุดแห่งนวัตกรรมตรวจจับอุณหภูมิและการเคลื่อนไหวที่ละเอียดแม่นยำ ส่งลมเย็นได้ตรงจุด ทำให้ห้องคุณเย็นเร็วขึ้นและลดการใช้พลังงานเกินความจำเป็น

View Product

Duct Type

INVERTER DUCT PEY SERIES

View Product
Mitsubishi PE SE Series

PE SE Series (R410A)

แอร์เปลือยตัวเครื่องมีความสูง 27 เซนติเมตร ง่ายต่อการติดตั้งแม้ว่าจะมีความสูงระหว่างฝ้ากับเพดานน้อย การทำงานจากส่วนกลางควบคุมเป็นกลุ่ม พร้อมระบบการแจ้งเตือนการขัดข้องอัตโนมัติ คอนโทรลด้วยรีโมทไร้สายหรือมีสาย

View Product
Mitsubishi Mr.Slim PEY Series

PEY Series (R32)

แอร์มิตซูบิชิขนาดตัวเครื่องกะทัดรัดด้วยความสูงเพียง 25 ซม. เพื่อรองรับทุกการออกแบบติดตั้ง สามารถปรับเปลี่ยนช่องนำอากาศเข้าได้จากช่องด้านล่างหรือช่องด้านหลัง ทำงานเงียบสนิท ด้วยการออกแบบพัดลมและช่องจ่ายลมที่ลดแรงเสียดทาน สามารถเดินท่อน้ำยาได้ไกลถึง 50 เมตร สามารถปรับค่าความต้านทานภายนอกได้ถึง 5 ระดับ

View Product

Ceiling/Floor Type

Mitsubishi MrSlim FLEXY PYPE Series

FLEXY PYPE Series

ใช้น้ำยา R410A เป็นสารทำความเย็นรักษ์โลกทำให้เย็นเร็วและประหยัดพลังงาน มีเทคโนโลยี IFEEL ควบคุมอุณหภูมิจากความรู้สึก มีโปรแกรมตั้งเวลาเปิด-ปิดล่วงหน้า 24 ชั่วโมงเมื่อไม่มีคนอยู่ในพื้นที่ เปิดเครื่องอัตโนมัติหลังเกิดไฟขัดข้อง

View Product