เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Panasonic

เกี่ยวกับ Panasonic

Panasonic ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากลจากประเทศญี่ปุ่น ถือว่าเป็นแบรนด์ที่คนไทยรู้จักอย่างคุ้นเคย เช่น ถ่านอัลคาไลน์, ทีวี, เครื่องปรับอากาศ, กล้อง DSLR&Mirrorless, ระบบรักษาความปลอดภัย, ซอฟต์แวร์ ระบบรักษาความปลอดภัย ถือว่าเป็นแบรนด์มาตรฐานและยักษ์ใหญ่ในไทยแบรนด์นึงเลยทีเดียว เชื่อว่าหลายคนไม่ทราบกันว่าแบรนด์ พานาโซนิค มี ระบบรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิด ถือว่ามีเฉพาะกลุ่มเท่านั้นที่ทราบ กลุ่มนั้นก็จะมีบริษัทชั้นนำในประเทศไทย และ ทั่วโลก รวมถึงโรงแรมชั้นนำ 4-5 ดาวขึ้นไป หมู่บ้านเดี่ยวและคอนโดแบรนด์ไฮเอนด์ที่ทางโครงการจะเป็นการติดตั้งให้ทางลูกบ้านก่อนอยู่แล้ว ถึงจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่คุ้มค่าสำหรับคุณภาพและมาตรฐานสากล

More

ทำไมถึงต้อง Panasonic ?

ผลิตโดยบริษัทชั้นนำจากญี่ปุ่น มาตรฐานสากล
ระบบรักษาความปลอดภัย Panasonic ที่ทั่วโลกยอมรับ
คุ้มค่าพร้อมระบบกล้องวงจรปิดที่ทันสมัยสร้างความปลอกภัยให้คุณและครอบครัว

Choose Type

Accessories
Analog System
IP System

Accessories

อุปกรณ์เสริมกล้องวงจรปิด Panasonic

อุปกรณ์เสริมกล้องวงจรปิด Panasonic เพื่อให้การใช้งานระบบกล้องวงจรปิดมีสมรรถนะสูงขึ้น ทั้งด้านมุมมอง และการใช้งาน รวมไปถึงเพิ่มความสวยงามของตัวกล้อง Panasonic มีตัวเลือกอุปกรณ์เสริมมากมาย เช่น ขายึดผนัง, IR LED เสริมกล้อง, ฝาครอบแบบ Smoke

View Product

Analog System

Panasonic DVR C-Series

เครื่องบันทึก (DVR) ระบบ HD-CVI (C-Series)

กล้องวงจรปิด ระบบ อนาล็อก (HD CVI) ผ่านการควบคุมมาตรฐานการผลิตอย่างสูงสุดโดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งมียอดขายอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น ที่กล้ารับประกันยาวนานถึง 3 ปี

C-Series มีจุดเด่นในการขายคือ Clarity (คมชัดสูง), Convenience (ง่ายต่อการติดตั้ง), Connectivity (เชื่อมต่ออย่างอิสระ)

View Product
Panasonic Camera C-Series

กล้องวงจรปิด Panasonic ระบบ HD CVI Analog (C-Series)

กล้องวงจรปิดพานาโซนิค ระบบ HD CVI (C-Series) ที่มีความคมชัดกล้องวงจรปิดคุณภาพสูง ตั้งแต่ความละเอียด HD จนถึง Full HD 1080P ทำให้บันทึกเหตุการณ์ และเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม การติดตั้งของตัว กล้องวงจรปิด สามารถทำได้อย่างง่ายดายสามารถรองรับการเดินสายสูงถึง 500 เมตร

View Product

IP System

Panasonic-NVR i-Pro Extreme Series

เครื่องบันทึก NVR ระบบ IP (i-Pro Extreme Series)

เครื่องบันทึก Panasonic i-Pro Extreme Series ที่เป็นที่สุดของเครื่องบันทึกของ Panasonic ทนทานต่อการใช้งาน และรับประกันยาวนานถึง 5 ปี สามารถเชื่อมต่อ Extension เพื่อให้บันทึกได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม

View Product
Panasonic CCTV i-Pro Extreme Series

กล้องวงจรปิด Panasonic ระบบ IP (i-Pro Extreme Series)

กล้องวงจรปิด Panasonic i-Pro Extreme Series สุดยอดของความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน รับประกัน 5 ปี พร้อมระบบ Super Dynamic ที่สามารถชดเชยแสงและปรับภาพพื้นที่ที่มีแสงเข้มให้กลมกลืนกันได้อย่างดีเยี่ยม

View Product
Panasonic CCTV E-Series

กล้องวงจรปิด Panasonic ระบบ IP (E-Series)

กล้องวงจรปิดพานาโซนิค ระบบ ไอพี (CCTV IP) (E-Series) ที่มีความคมชัดสูง ตั้งแต่ความละเอียด HD จนถึง Full HD 1080P ทำให้บันทึกเหตุการณ์ และเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม และยังสามารถเชื่อมต่อร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยชนิดอื่นๆ ได้

View Product
Panasonic NVR K-NL304LK-308K-316K E-Series

เครื่องบันทึก (NVR) ระบบ IP (E-Series)

เครื่องบันทึก Panasonic NVR E-Series ราคาย่อมเยา คุณภาพดี คงทนต่อการใช้งาน สามารถรองรับกล้องวงจรปิดระบบ IP ได้หลากหลาย และยังรองรับ ONVIF ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกล้องทุกยี่ห้อที่มี ONVIF ได้อีกด้วย

View Product

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า