เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Pelco

เกี่ยวกับ Pelco

Pelco cctv เป็นผู้ให้บริการระดับโลกของการใช้งานกล้องวงจรปิด ความมุ่งมั่นของเพียวโก้ที่จะให้บริการและผลิตภัณท์ที่มีคุณภาพ และประสบการณ์ที่ได้รับการยอมรับ ในอุตสาหกรรมกล้องวงจรปิดกับระบบรักษาความปลอดภัย สร้างความเชื่อมั่นทางธุรกิจและรักษามูลค่าทางธุรกิจได้อย่างเต็มที่

More

ทำไมถึงต้อง Pelco ?

คุณภาพและประสิทธิภาพสูง
ประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย
แบรนด์สัญชาติอเมริกา

Choose Type

IP System

IP System

Pelco Legacy Sarix IP Cameras

Legacy Sarix IP Cameras

กล้อง Sarix ให้คุณภาพของภาพความละเอียดสูงที่โดดเด่นและพลังการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาเพื่อติดตั้ง ได้อย่างรวดเร็วรวมถึงกล้องโฟกัสกลับอัตโนมัติ (ABF) การควบคุมแปดตัวในการวิเคราะห์พร้อม CS-mount เลนส์ความคล่องตัวสูงและคุณลักษณะขั้นสูงอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานการรักษาความปลอดภัย

View Product
Pelco VMS

Pelco VMS

View Product
Pelco Sarix Value Range IP Cameras

Sarix Value Range IP Cameras

กล้อง Sarix มีความละเอียดสูงระดับ (HD) มีประสิทธิภาพกล้องเครือข่ายที่สมบูรณ์แบบสนับสนุน โปรแกรมจัดการวิดีโอรักษาความปลอดภัย กล้อง Sarix มีการผลิตที่มีคุณภาพสูงจึงได้วิดีโอที่มีสีสันและภาพคมชัดและการติดตั้งที่ง่ายและรวดเร็วทำให้กล้องรุ่นbox cameras ขนาดเล็กที่มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งที่ไม่ซ้ำกัน พร้อมการเชื่อมต่อเครือข่ายที่สะดวกแบบ PoE และเข้าใช้งานได้ง่ายผ่านหน้าเว็บอินเตอร์เฟซที่ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน plug-and-play ที่การตั้งค่าและการปรับตำแหน่ง

View Product
Pelco Sarix Professional Range IP Cameras

Sarix Professional Range IP Cameras

การทำงานของรุ่นกล้อง Sarix บนความหลากหลายของกล้อง IP ในสิ่งแวดล้อมต่างๆในมุมมองที่กว้างที่สุดของกล้องbulletและกล้องโดมขนาดเล็กที่มีราคาคุ้มค่า

View Product
Pelco Sarix Enhanced Range

Sarix Enhanced Range With SureVision 2.0

รุ่นกล้อง Sarix ออกแบบมาพร้อมประสิทธิภาพและประสบการณ์พรีเมี่ยมและการใช้งานภารกิจที่สำคัญ ด้วยSureVision 2.0 ทำให้ได้ภาพที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่มีสภาพแสงที่ยากลำบาก เช่นพื้นที่สว่างมาก,พื้นที่สีเทาและแสงที่รุนแรง การออกแบบการซูมใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในตัวในการวิเคราะห์คุณลักษณะขั้นสูง โมเดลSarix จะให้ประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดของการออกแบบที่มีความน่าเชื่อถือและมีความทนทานกล้อง IP เหล่านี้จะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับวิดีโอที่มีคุณภาพ

View Product

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า