เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Carrier

About Carrier

เครื่องปรับอากาศแคเรียร์ (Carrier) เป็นแอร์ที่เริ่มเข้ามาในประเทศไทยในช่วงปี 2473 จึงพูดได้ว่าเป็นแอร์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาร่วมทศวรรษ และยังเป็นแบรนด์ชั้นนำจากทั้งประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นแบรนด์ยอดนิยมในประเทศไทยอีกด้วย ด้วยคุณภาพที่ดี การบริการที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่ย่อมเยาว์ จึงทำให้แอร์แคเรียร์เป็นที่นิยมในการติดตั้งทั้งในบ้าน อาคาร สำนักงาน รวมไปถึงโรงงานและมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ

More

Why Carrier ?

แบรนด์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา
มีศูนย์บริการที่ยอดเยี่ยม ตอบสนองรวดเร็ว
คุณภาพระดับแนวหน้าในราคาที่ย่อมเยาว์

Choose Type

Wall Type

Wall Type

LUNA Series

Carrier LUNA เย็นทนนาน ราคาย่อมเยากว่า ระบบประหยัดไฟเบอร์ 5 มี ICE CLEANING ระบบทำความสะอาดตัวเองแบบน้ำแข็ง ทนทานสุกสภาพอากาศด้วย HYDROPHILIC GOLD FIN ระดับเสียงขณะทำงานเงียบกว่าเดิม IFD FILTER แผ่นกำจัดฝุ่นชนิด ELECTROSTATIC IFD FILTER

View Product

RANGER Series

Carrier RANGER รุ่นติดผนัง ระบบประหยัดไฟเบอร์ 5 มี ICE CLEANING ระบบทำความสะอาดตัวเองแบบน้ำแข็ง ทนทานสุกสภาพอากาศด้วย HYDROPHILIC GOLD FIN ระดับเสียงขณะทำงานเงียบกว่าเดิม IFD FILTER แผ่นกำจัดฝุ่นชนิด ELECTROSTATIC IFD FILTER

View Product

TVGS Inverter (R32)

ครั้งแรกของแอร์แคเรียร์ กับเทคโนโลยีคอยล์เย็นเคลือบสาร ช่วยให้สิ่งสกปรกและคราบน้ำมันไม่เกาะติดบนผิวคอยล์ ทำความสะอาดได้ง่ายดายเพียงน้ำไหลผ่าน ระบบทำความสะอาดคอยล์เย็นอัตโนมัติ ให้พัดลมในเครื่องทำงานเพื่อกำจัดความชื้นตกค้างที่เป็นสาเหตุของเชื้อราและกลิ่นอับ แผ่นกรองอากาศ Active Carbon Cleaning Filter ช่วยจำกัดกลิ่นรบกวนและกรองฝุ่นละอองในอากาศให้อากาศสะอาดบริสุทธิ์ยิ่งขึ้น

View Product

Carrier Features

Lorem Ipsum คือ เนื้อหาจำลองแบบเรียบๆ ที่ใช้กันในธุรกิจงานพิมพ์หรืองานเรียงพิมพ์ มันได้กลายมาเป็นเนื้อหาจำลองมาตรฐานของธุรกิจดังกล่าวมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16

Show more