เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

TCL

เกี่ยวกับ TCL

TCL แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแดนมังกร ซึ่งเปลี่ยนชื่อเสียจากความเชื่อสมัยก่อนว่าสินค้าจีนแดงเป็นสินค้าไม่ดี เปลี่ยนมาเป็นสินค้าที่มีคุณภาพด้วยราคาที่จับต้องได้อย่างง่ายดาย ทำให้เป็นสินค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

More

ทำไมถึงต้อง TCL ?

ให้ความเย็นชุ่มฉ่ำ
ใช้งานทนทาน
ราคาย่อมเยา

Choose Type

Ceiling Type
Floor Type
Portable Type
Wall Type

ไม่พบข้อมูล

Floor Type

TCL TCA SERIES

TCA SERIES

เครื่องปรับอากาศประเภทตู้ตั้งพื้น ทนทาน เย็นเร็ว

View Product

Portable Type

INSPIRE GREATNESS SERIES

เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ เคลื่อนย้ายง่ายไม่ต้องเทน้ำทิ้ง ใช้งานสะดวก ทำความเย็นรวดเร็ว 15 วินาที ควบคุมการตั้งค่าผ่านแผงควบคุมดิจิตอล หรือรีโมทคอนโทรล ทำความสะอาดง่าย ไส้กรองสามารถถอดออกได้และล้างทำความสะอาดได้ง่ายโดยใช้น้ำสะอาด

View Product

Wall Type

TCL FreshIN 2.0 Series1

FreshIN 2.0 SERIES

เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง เย็นเร็วทันใจ ลดกลิ่นอับภายในห้อง ขจัดสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ มี 10000 – 12200 BTU มีฉลากประหยัดไฟสูงสุด 3 ดาว หน้าจอแสดงคุณภาพอากาศเรียลไทม์ แจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนแผ่นกรอง

View Product
TCL T_Pro AI Smart Wifi Series1

T-PRO AI SMART WIFI SERIES

เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง เย็นเร็ว ดีไซน์สวย กระจายแรงลมได้ทั่วทิศทาง ขึ้นลงซ้ายขวา ควบคุมด้วยระบบ WIFI มีระบบเตือนทำความสะอาดแผ่นกรอง

View Product
TCL T Pro premium smart wifi Series

T-PRO PREMIUM SMART WIFI SERIES

เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง เย็นเร็วเย็นไว ประหยัดไฟด้วย มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 5 ดาว ควบคุมอุปกรณ์ด้วย TCL Home App มีโหมด Gentle Cool Wind สิทธิบัตรเฉพาะ TCL บานสวิงรูปตัว S มีฟังก์ชั่นทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศแบบอัตโนมัติ

View Product
v

ELITE AI INVERTER SERIES

เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง เย็นเร็วเย็นไว ประหยัดพลังงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ มีฟังก์ชันทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติกำจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกจากภายในด้วยความร้อน ทำงานได้กับเครื่องปั่นไฟ และในสภาวะไฟตก

View Product

T-PRO WIFI SERIES

ติดตั้งง่ายทำความสะอาดง่าย มีระบบหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อตรวจพบการรั่วไหลของสารทำความเย็น ความสบายหลายมิติด้วยการไหลของอากาศแบบ 3D ควบคุมอัจฉริยะทุกที่ทุกเวลา มีเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิควบคุมอุณหภูมิได้แม่นยำ

View Product
TCL Elite Series

Elite Series

แอร์เงียบ เย็นจัด ประหยัดดี กับเทคโนโลยีที่เหนือกว่า ที่มีระบบ Fast Cooling เปิดใช้งานคอมเพรสเซอร์เพื่อให้ได้ความถี่สูงสุดในเวลาอันสั้น ให้ความเย็นลงเร็วกว่าเครื่องปรับอากาศธรรมดาทั่วไปถึง 15%

View Product
TCL Miracle Series

New Miracle Series

แอร์เงียบ เย็นจัด ประหยัดดี กับเทคโนโลยีที่เหนือกว่า และ Titan Gold ที่เป็นนวัตกรรมนาโน ไทนาเนียม ลิขสิทธิ์เฉพาะ TCL ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานและความเย็นอย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงยืออายุการใช้งานทนทานยิ่งขึ้น

View Product

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า