เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

TCL

เกี่ยวกับ TCL

TCL แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแดนมังกร ซึ่งเปลี่ยนชื่อเสียจากความเชื่อสมัยก่อนว่าสินค้าจีนแดงเป็นสินค้าไม่ดี เปลี่ยนมาเป็นสินค้าที่มีคุณภาพด้วยราคาที่จับต้องได้อย่างง่ายดาย ทำให้เป็นสินค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

More

ทำไมถึงต้อง TCL ?

ให้ความเย็นชุ่มฉ่ำ
ใช้งานทนทาน
ราคาย่อมเยา

Choose Type

Floor Type
Wall Type

Floor Type

TCL TCA SERIES

TCA SERIES

เครื่องปรับอากาศประเภทตู้ตั้งพื้น ทนทาน เย็นเร็ว

View Product

Wall Type

v

ELITE AI INVERTER SERIES

เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง เย็นเร็วเย็นไว ประหยัดพลังงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ มีฟังก์ชันทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติกำจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกจากภายในด้วยความร้อน ทำงานได้กับเครื่องปั่นไฟ และในสภาวะไฟตก

View Product

T-PRO WIFI SERIES

ติดตั้งง่ายทำความสะอาดง่าย มีระบบหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อตรวจพบการรั่วไหลของสารทำความเย็น ความสบายหลายมิติด้วยการไหลของอากาศแบบ 3D ควบคุมอัจฉริยะทุกที่ทุกเวลา มีเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิควบคุมอุณหภูมิได้แม่นยำ

View Product
TCL Elite Series

Elite Series

แอร์เงียบ เย็นจัด ประหยัดดี กับเทคโนโลยีที่เหนือกว่า ที่มีระบบ Fast Cooling เปิดใช้งานคอมเพรสเซอร์เพื่อให้ได้ความถี่สูงสุดในเวลาอันสั้น ให้ความเย็นลงเร็วกว่าเครื่องปรับอากาศธรรมดาทั่วไปถึง 15%

View Product
TCL Miracle Series

New Miracle Series

แอร์เงียบ เย็นจัด ประหยัดดี กับเทคโนโลยีที่เหนือกว่า และ Titan Gold ที่เป็นนวัตกรรมนาโน ไทนาเนียม ลิขสิทธิ์เฉพาะ TCL ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานและความเย็นอย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงยืออายุการใช้งานทนทานยิ่งขึ้น

View Product