เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Mitsubishi Heavy Duty

About Mitsubishi Heavy Duty

เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty เป็นเครื่องปรับอากาศที่ทำการตลาดโดย บริษัทในเครือของ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ซึ่งจัดจำหน่ายทางด้านเครื่องเสียง ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ทั้งในเรื่องของคุณภาพและการให้บริการ ซึ่งแบรนด์ในประเทศไทยจะใช้ชื่อว่า Mitsubishi Heavy Duty แต่สำหรับตลาดต่างประเทศ จะใช้ชื่อว่า Mitsubishi Daiya

More

Why Mitsubishi Heavy Duty ?

สินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น
ราคาย่อมเยาว์

Choose Type

Wall Type

Wall Type

DELUXE SERIES

View Product

DELUXE INVERTER

View Product

CVV Series

เครื่องปรับอากาศประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่นทั่วไป เพื่อความเย็นที่สบายตัวและอากาสสดชื่นให้คุณพร้อมต่อการพักผ่อนที่สดใส มีรีโมทคอนโทรลไร้สาย มีระบบปุ่มเรืองแสงที่ตัวรีโมท เพื่อความสะดวกสบายในการควบคุม มีระบบ JET FLOW (JET ENGINE TECHNOLOGY) เป็นเทคโนโลยีการกระจายอากาศและเป็นพัฒนาโดยการใช้หลักการเช่นเดียวกับเครื่องบินเจ็ท ระบบปกป้องคุณจากเชื้อโรคในอากาศด้วย NATURAL ENZYME FILTER ใช้น้ำยา R-32

View Product

SRK Series – STANDARD INVERTER

Jet Flow เทคโนโลยีการกระจายอากาศ เย็นเร็วด้วยระบบกระจายลมที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับใบพัดเครื่องยนต์เจ็ททำให้สามารถส่งลมได้ไกล 15-17 เมตร การทำงานแบบพลังสูง Hi power ทำให้เครื่องปรับอากาศสามารถทำงานอย่างต่อเนื่องในโหมดพลังงานสูงเป็นเวลานาทีช่วยปรับระดับอุณหภูมิให้ได้ตามที่ต้องการอย่างรวดเร็ว

View Product

YXP Series – STANDARD INVERTER

ด้วย Jet Flow เทคโนโลยีการกระจายอากาศ เย็ฯเร็วบด้วยระบบกระจายลมที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับใบพัดเครื่องยนต์เจ็ท ทำให้สามารถส่งลมได้ไกล 15-17 เมตร การทำงานแบบพลังงานสูง “Ho power” ทำให้เครื่องปรับอากาศสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องในโหมดพลังงานสูง

View Product

YW Series – STANDARD INVERTER

YW Series เป็นแอร์รุ่นที่เป็นระบบ Inverter ช่วยประหยัดพลังงาน มีระบบ Hi-Power ช่วยให้ห้องเย็นเร็วขึ้น รวมไปถึง Jet Flow ที่ส่งลมไกลได้ถึง 15-17 เมตร

View Product