เบราเซอร์ของคุณเก่าเกินไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่ออัพเกรด ก่อนเข้าชมเว็บไซต์

Screenshot

Your browser is outdated Click Here to Upgrade before using our website

Mitsubishi Heavy Duty

เกี่ยวกับ Mitsubishi Heavy Duty

เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty เป็นเครื่องปรับอากาศที่ทำการตลาดโดย บริษัทในเครือของ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ซึ่งจัดจำหน่ายทางด้านเครื่องเสียง ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ทั้งในเรื่องของคุณภาพและการให้บริการ ซึ่งแบรนด์ในประเทศไทยจะใช้ชื่อว่า Mitsubishi Heavy Duty แต่สำหรับตลาดต่างประเทศ จะใช้ชื่อว่า Mitsubishi Daiya

More

ทำไมถึงต้อง Mitsubishi Heavy Duty ?

สินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น
ราคาย่อมเยาว์
คงทนต่อการใช้งาน

Choose Type

Wall Type

Wall Type

Deluxe Inverter SRK Series

View Product

Standard SRK-CXV Series

View Product

Standard DXK-CXV Series

View Product

Stadard Series

View Product
Mitsubishi Heavy Duty Deluxe Series 10-13

Deluxe Series

ด้วยฟังก์ชั่น 24 Hrs. ION สามารถล้างประจุลบได้ 24 ชั่วโมง ทำให้อากาศมีความสดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และยังมีระบบ Jet Flow, Hi Power, 3D Auto, Vitamin C Filter, Self Clean Operation

View Product
Mitsubishi Heavy Duty Deluxe Inverter Series

Deluxe Inverter Series

Mitsubishi Heavy Duty Deluxe Inverter แผงวงจร Inverter อัจฉริยะ ที่จะช่วยควบคุมความเร็วของคอมเพรสเซอร์และมอเตอร์เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดของพลังงาน รวมถึง Expansion Valve ที่เป็นระบบอิเล็กทรินิกส์ (EEV) เพื่อให้วงจรสารทำความเย็นอยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด

View Product
Mitsubishi Heavy Duty CVV Series

CVV Series

เครื่องปรับอากาศประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่นทั่วไป เพื่อความเย็นที่สบายตัวและอากาสสดชื่นให้คุณพร้อมต่อการพักผ่อนที่สดใส มีรีโมทคอนโทรลไร้สาย มีระบบปุ่มเรืองแสงที่ตัวรีโมท เพื่อความสะดวกสบายในการควบคุม มีระบบ JET FLOW (JET ENGINE TECHNOLOGY) เป็นเทคโนโลยีการกระจายอากาศและเป็นพัฒนาโดยการใช้หลักการเช่นเดียวกับเครื่องบินเจ็ท ระบบปกป้องคุณจากเชื้อโรคในอากาศด้วย NATURAL ENZYME FILTER ใช้น้ำยา R-32

View Product
Mitsubishi Heavy Duty SRK Series

SRK Series – STANDARD INVERTER

Jet Flow เทคโนโลยีการกระจายอากาศ เย็นเร็วด้วยระบบกระจายลมที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับใบพัดเครื่องยนต์เจ็ททำให้สามารถส่งลมได้ไกล 15-17 เมตร การทำงานแบบพลังสูง Hi power ทำให้เครื่องปรับอากาศสามารถทำงานอย่างต่อเนื่องในโหมดพลังงานสูงเป็นเวลานาทีช่วยปรับระดับอุณหภูมิให้ได้ตามที่ต้องการอย่างรวดเร็ว

View Product
Mitsubishi Heavy Duty YXP Series

YXP Series – STANDARD INVERTER

ด้วย Jet Flow เทคโนโลยีการกระจายอากาศ เย็ฯเร็วบด้วยระบบกระจายลมที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับใบพัดเครื่องยนต์เจ็ท ทำให้สามารถส่งลมได้ไกล 15-17 เมตร การทำงานแบบพลังงานสูง “Ho power” ทำให้เครื่องปรับอากาศสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องในโหมดพลังงานสูง

View Product
Mitsubishi Heavy Duty YW

YW Series – STANDARD INVERTER

YW Series เป็นแอร์รุ่นที่เป็นระบบ Inverter ช่วยประหยัดพลังงาน มีระบบ Hi-Power ช่วยให้ห้องเย็นเร็วขึ้น รวมไปถึง Jet Flow ที่ส่งลมไกลได้ถึง 15-17 เมตร

View Product